Add to Favorites In bài Gửi cho bạn bè

Công ty Cổ Phần Truyền Thông PMV (PMV Corp) được thành lập năm 2007. Là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực phần mềm, giải pháp dịch vụ và thiết kế các giải pháp tổng thể về Công nghệ thông tin cho doanh nghiệp, giúp Khách hàng lập kế hoạch và hỗ trợ triển khai ứng dụng Công nghệ thông tin.

Mốc sự kiện:

*  Tháng 8/2002 hình thành nhóm nghiên cứu về và phát triển phần mềm, Website chuyên ngành CNTT. Với chính sách hoạt động mở, linh hoạt đã đạt được một số mục tiêu ban đầu, trong đó hình thành một kênh thông tin về sản phẩm phần mềm trong nước, thông tin về đào tạo nguồn nhân lực, cung ứng nguồn nhân lực, thông tin về định hướng phát triển các khu công nghiệp về phần mềm, phục vụ cho các doanh nghiệp phần mềm.

*  Tháng 8 năm 2006, sự hội tụ và xu hướng phát triển công nghệ cũng như nhu cầu về nhân lực CNTT lên một bước ngoặt mới, các thành viên quản trị đã đi đến quyết định hình thành Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Phần Mềm Việt, biểu trưng cho một tinh thần Việt Nam trong lĩnh vực CNTT, với quyết tâm cùng các doanh nghiệp, cộng đồng đưa lĩnh vực CNTT trên bản đồ thế giới.

* Ngày 08/6/2008 PMV chính thức triển khai dự án CỔNG THÔNG TIN ĐÀO TẠO - HƯỚNG NGHIỆP với tên gọi LICHKHAIGIANG.COM sau hơn 5 tháng nghiên cứu, xây dựng và chạy thử nghiệm.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG PHẦN MỀM VIỆT (PMV Corp)

Địa chỉ: Tòa Nhà SBI, Khu Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM.

Điện thoại: (08) 3715 4065                Fax: (08) 3717 8666

Email: info@pmv.com.vn                

© Copyright 2008 - 2021 vanphong247.vn , vanphong247.com , alooffice.com - Member of PMV Corp
Tòa nhà SBI, Khu Công Viên PM Quang Trung, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCMC, Việt Nam.(Phiên bản thử nghiệm)