V-Office hỗ trợ doanh nghiệp khởi sự kinh doanh
Ngày đăng: 05/12/2008
         
- Nhóm: Vé Máy Bay - Khu vực: Hà Nội - Diện tích:

DỊCH VỤ VĂN PHÒNG TRỌN GÓI VÀ VĂN PHÒNG ẢO V- OFFICE

 

Tổng quan

 

Trong môi trường kinh doanh đầy biến động hiện nay, khả năng nhạy bén và linh hoạt là hai yếu tố tiên quyết làm nên thành công của một doanh nghiệp. Và trước hết, doanh nghiệp cần thể hiện sự nhạy bén, sự linh hoạt của mình thông qua việc lựa chọn một địa điểm kinh doanh mang tính chiến lược. Đó là lý do V- Office giới thiệu gói dịch vụ văn phòng làm việc hiện đại tiện nghi đặt tại trung tâm Hà Nội.  
Với dịch vụ văn phòng ảo của chúng tôi, khách hàng có thể tiết kiệm đến 90% chi phí so với việc thuê văn phòng thông thường và có thể hoàn toàn yên tâm về cơ sở vật chất, tiện nghi văn phòng.
- Dịch vụ văn phòng ảo: Địa chỉ kinh doanh uy tín, nhận điện thoại với tên công ty và chuyển tiếp lời nhắn theo yêu cầu của khách hàng.
- Dịch vụ văn phòng trọn gói: Văn phòng tiện nghi và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Mọi nhu cầu về IT và hỗ trợ hành chính của bạn đều được đáp ứng mọi lúc, mọi nơi.

- Phòng họp: V-Office cung cấp cho bạn tiện nghi phòng họp hoàn hảo với hỗ trợ về thiết bị hiện đại

 

Vì sao bạn nên chọn V- Office?

Địa chỉ uy tín tại trung tâm:

Được thành lập vào tháng Hai năm 2007, V- Office cung cấp cho các doanh nghiệp đang phát triển địa điểm kinh doanh uy tín tại thủ đô Hà Nội, Việt Nam. Văn phòng có vị trí chiến lược tại khu vực trung tâm và thuận tiện về giao thông, đi lại.

Chúng tôi sở hữu văn phòng và luôn luôn chúng tôi tâm niệm văn phòng ảo là địa chỉ đáng tin cậy. Đồng thời, V- Office cam kết địa điểm văn phòng sẽ không thay đổi cũng như được bảo đảm an ninh tuyệt đối trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng.

Dịch vụ hoàn hảo với mức giá ưu đãi nhất

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác với V- Office bởi chúng tôi cung cấp cho các bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất với mức giá cạnh tranh nhất, ưu đãi nhất và ổn định nhất

Đáng tin cậy

V- Office là một công ty uy tín và đáng tin cậy. Chúng tôi hiểu rằng dịch vụ hoàn hảo, mức giá ưu đãi phải đi kèm với sự uy tín và đảm bảo, có như thế chúng tôi mới có được sự hợp tác lâu dài của khách hàng đồng thời hỗ trợ khách hàng hoạt động kinh doanh thuận lợi nhất.

Không dừng lại ở việc cung cấp cho khách hàng một địa điểm kinh doanh tiện nghi, phương châm hoạt động của V- Office là hỗ trợ khách hàng để cùng phát triển vững mạnh. Chúng tôi ý thức sâu sắc rằng thành công của khách hàng cũng chính là thành công của V- Office.

Dịch vụ khách hàng tuyệt hảo

Thân thiện, tận tình, thoải mái và chuyên nghiệp. V- Office coi mỗi khách hàng như những người bạn và chúng tôi có những dịch vụ giá trị gia tăng hỗ trợ và làm vừa lòng tất cả các khách hàng.

Hiện nay, V- Office đang trở thành một thương hiệu đi đầu có uy tín trong hoạt động cung cấp các gói dịch vụ văn phòng với mức giá minh bạch và dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo.

Chúng tôi cam kết duy trì sự phục vụ nhiệt tình với tất cả khách hàng, yếu tố góp phần làm nên sự thành công của V- Office hiện tại  và trong tương lai.

Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tuỵ và nhiệt tình, đó là lý do vì sao V- Office là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Khác với các nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo thông thường, V- Office cung cấp các giải pháp văn phòng  đáng tin cậy và phù hợp với các doanh nghiệp đang phát triển cũng như các doanh nghiệp mới thành lập.

Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện các gói dịch vụ của mình, đồng thời chúng tôi cố gắng tìm hiểu, nhận biết và hỗ trợ giải quyết mọi nhu cầu của khách hàng.

Hỗ trợ trang thiết bị kỹ thuật hiện đại.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ văn phòng ảo hoàn hảo với những hỗ trợ về máy  móc, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Trung tâm thương mại Việt Nam, giải pháp văn phòng cho Doanh nghiệp mới!

Điện thoại: 04-9334799; 04-2182514; Fax: 04-9334609

 

 

(Lượt xem: 6801)
Đăng ký tên miền trực tuyến
:: Quảng cáo


© Copyright 2008 - 2021 vanphong247.vn , vanphong247.com , alooffice.com - Member of PMV Corp
Tòa nhà SBI, Khu Công Viên PM Quang Trung, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCMC, Việt Nam.(Phiên bản thử nghiệm)