Saigon Tower
Ngày đăng: 15/12/2008
         
- Nhóm: Cao ốc - văn phòng - Khu vực: TP Hồ Chí Minh - Diện tích:
Trong mọi thành phố lớn, một tòa nhà lập nên các tiệu chuẩn và trở thành một danh hiệu quốc tế trên thế giới. Tại thành phố Hồ Chí Minh, đó là tòa nhà Saigon Tower, một địa chỉ kinh doanh quan trọng bật nhất trong lòng thành phố.

Từ khâu thiết kế chi tiết đến việc xây dựng một cách tỉ mỉ tại một trong những địa điểm chiến lược của khu vực thương mại trung tâm ỏ Tp. Hồ Chí Minh, Saigon Tower đã nâng cao các tiêu chuẩn mong đợi về chất lượng, sự tao nhã và chức năng để đưa tòa nhà trở thành mộ trong nhửng địa điểm khinh doanh quan trọng nhất tại Việt Nam.

Từ khu trung tâm của thành phố sôi động nhất Việt Nam, nhìn ra một tòa nhà, một công viên, một nhà thờ và một loạt các tòa lãnh sự, bề mặt tòa nhà được lát bằng đá granite bong loáng và kiểu kiến trúc đặc biệt của Saigon Tower hướng ra khu vưc thương mại sẽ cho các công ty một cơ hội đặt vào đầu thư của họ một địa chỉ kinh doanh hào nhoáng nhất quốc gia.

Với các tiện nghi đạt chuẩn quốc tế, Saigon Tower cung cấp thang máy tốc độ cao, máy phát điện, an ninh 24 giờ, hệ thống giám sát camera và bãi đậu xe hai tầng dưới tầng hầm.

Saigon Tower có khả năng đáp ứng nhu cầu thông tin liên lạc của bạn, với các đường dẫn cho sự kết nối trực tiếp với Bưu điện Trung Ương.

Ở mỗi tầng đều có phòng trà với tủ gổ và bôn rửa cùng với phòng ăn.

Địa chỉ: 29 Lê Duẩn Q. 1, TP. Hồ Chí Minh

(Lượt xem: 6686)
Đăng ký tên miền trực tuyến
:: Quảng cáo


© Copyright 2008 - 2021 vanphong247.vn , vanphong247.com , alooffice.com - Member of PMV Corp
Tòa nhà SBI, Khu Công Viên PM Quang Trung, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCMC, Việt Nam.(Phiên bản thử nghiệm)